Xu hướng nhà ở và kinh doanh 2021

Các khái niệm nhà ở và kinh doanh liên tục được phát triển cùng với những thay đổi về lối sống của người dân trong năm 2021.

Nhà ở và kinh doanh (shophouse) tiếp tục khẳng định sức hút

Theo ghi nhận vài năm trở lại đây, nhà ở & kinh doanh luôn hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS có vốn mạnh nhờ vào những ưu điểm nổi bật về vị trí, khu dân cư đông đúc, và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn so với các dòng sản phẩm BĐS khác.

Đặc biệt, tỷ lệ của các dòng sản phẩm này thường chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong các khu đô thị hay khu dân cư (từ 2-3%), khiến nó luôn khan hiếm & có sức hút mạnh mẽ nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho các nhà đầu tư.

Một dự án BĐS có shophouse tại TP HCM
Một dự án BĐS có shophouse tại TP HCM

Vì lý do đó, các nhà phát triển bất động sản liên tiếp giới thiệu các sản phẩm nhà ở và kinh doanh dù đang thời điểm đại dịch Covid-19 như: Lavela Garden Thuận An, Metro Town Quận 12, Hoàng Nam Dĩ An,… Tiêu biểu là chủ đầu tư Đại Phát Corporation giới thiệu các sản phẩm shophouse Bảo Phú tại Quận 12 có thể được sử dụng làm nơi ở cũng như kinh doanh buôn bán.

Nhà phố, shophouse Bảo Phú Residence Q.12

Bảo Phú Residence được khái niệm là khu dân cư cao cấp áp dụng thiết kế không gian đa chức năng để có thể được sử dụng như khu nhà ở và kinh doanh. Các căn nhà phố Bảo Phú được thiết kế ba tầng để tầng 1 có thể tận dụng làm mặt bằng buôn bán, cho thuê,…

Theo Tổng Giám đốc Phát Triển Kinh doanh & Tiếp thị Đại Phát Corporation, ngôi nhà Bảo Phú Residence ba tầng này còn có tầng thượng dành cho các hoạt động ngoài trời. Điều đó rất tiện ích trong thời kỳ đại dịch Covid, nơi có thể nâng cao sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

“Trong thời gian đại dịch, nhiều người đang tìm kiếm các loại nhà ở liền thổ và điều đó đã làm cho doanh số bán tại Bảo Phú tiếp tục tăng mạnh kể từ khi triển khai vào tháng 6 năm 2021. Đại Phát giới thiệu một Cluster House độc ​​quyền để kèm không gian kinh doanh shophouse đáng kinh ngạc, đặc biệt là ở khu vực An Phú Đông Quận 12”.

Nhà ở và kinh doanh Bảo Phú Residence
Nhà ở và kinh doanh Bảo Phú Residence

Công ty Bất Động Sản Đại Phát đã xây dựng hơn 80 căn nhà phố liền kề, shophouse có nhiều ưu điểm phù hợp cho khái niệm nhà ở và kinh doanh. Đại dịch đã tạo ra nhiều biến đổi về cách làm việc và các hoạt động kinh doanh, đã khiến nhiều người phải làm việc & kinh doanh tại nhà.

Vì lý do đó, Bảo Phú Residence được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu của cư dân & đem đến các lối sống thích nghi khác nhau do đại dịch. Dự án được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất, mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả cao hơn cho khách hàng.

Các shophouse tại đây được xây dựng tại vị trí ngay phía trước của khu dân cư để có thể dễ dàng nhìn thấy từ đường Võ Thị Liễu hoặc Quốc Lộ 1A. Từ vị trí này có thể kết nối nhanh đến trung tâm Sài Gòn (đặc biệt Gò Vấp), hay TP Thủ Đức & các TP lân cận tại Bình Dương như Thuận An, Dĩ An.

“Chủ nhân tương lai có thể vừa làm nơi ở, vừa là nơi kinh doanh trong khu dân cư tại An Phú Đông, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn để duy trì hiệu quả. Sự kết hợp của vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện khiến khu vực này có tất cả các yếu tố cần thiết để có thể tạo ra lợi nhuận trong tương lai”.

Thông tin liên hệ Phòng Kinh Doanh & Tiếp Thị Đại Phát Corporation của dự án nhà ở và kinh doanh Bảo Phú Residence

Địa chỉ: Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
Email: daiphatcorpvn@gmail.com
Hotline: 0764364462
Website: https://daiphat-corp.com/

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay