Cập nhật tiến độ dự án Bảo Thịnh Residence 7/2021

Dự án được triển khai từ đầu năm 2021 trong giai đoạn Covid – 19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ dự án Bảo Thịnh tại Quận 12.

Nhưng ngược lại, độ nóng của dự án dường như không hề thuyên giảm, các nhà đầu tư khá hứng thú với thị trường mùa dịch vì giá cả có thể thương lượng nhiều & chính sách khá lại khá hấp dẫn. Chủ đầu tư Đại Phát đã tung ra hàng loạt ưu đãi để hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn nhà phố cao cấp 4 tầng kết hợp thang máy tiện lợi.

Tiến độ dự án Bảo Thịnh Residence 7/2021
Tiến độ dự án Bảo Thịnh Residence 7/2021

Dự án Bảo Thịnh Residence có gì đặc biệt?

Khu dân cư Bảo Thịnh Residence – Khu đô thị cao cấp tọa lạc 1/467 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Từ dự án chúng ta có thể dễ dàng kết nối với Quận Gò Vấp thông qua tuyến đường chính Hà Huy Giáp nối dài Nguyễn Oanh chỉ mất 5 phút, qua đó dự án có thể thông ra đường Tô Ngọc Vân chỉ vỏn vẹn 1 km.

Trước mặt dự án là quán cafe An Nhiên tích hợp hồ bơi khuôn viên giải trí, nhà hàng phố Đà Lạt,…

Dự án được đầu tư cơ sở thiết bị hạ tầng giao thông kĩ thuật tiên tiến, sở hữu vị trí đặc biệt ấn tượng, tuy nhiên Đại Phát còn đầu tư cả phần ngoại lẫn nội thất bên trong khá chu toàn và đẳng cấp, đa số các căn nhà phố đều tích hợp thang máy cao cấp để thuận tiện di chuyển lên xuống.

Tiến độ dự án Bảo Thịnh tháng 7-2021

Hiện tại tiến độ dự án Bảo Thịnh Residence đã bán hết và đang trong quá trình hoàn thiện phần bên ngoài của dự án. Theo như thông tin của Ông Quang ( Chủ tịch HDQT Đại Phát – Corp) chia sẽ “Dự án Bảo Thịnh sẽ bàn giao cho quý khách hàng vào cuối tháng 7 này, và hiện tại sổ hồng và giấy chứng nhận hoàn công đã về, rất cảm ơn tấm chân tình mà quý khách hàng đã tin tưởng ở Đại Phát, tôi xin cảm ơn”.

Khu dân cư Bảo Thịnh Residence
Khu dân cư Bảo Thịnh Residence

Có thể thấy trong khoảng thời gian nữa năm nay, Đại Phát đã hoàn thành sứ mệnh của mình và đem đến nơi an cư lạc nghiệp đối với 60 hộ gia đình Việt. Với quỹ đất ngày càng khan hiếm ở Sài Gòn, xu hướng đầu tư và an cư ở các Quận, Huyện vùng ven là thiết yếu,..

Tiếp nối sự thành công của dự án nhà phố tích hợp thang máy cao cấp Bảo Thịnh Residence là một dự án nằm ngay Quốc Lộ 1A giao với đường Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông – Quận 12.

Dự án nhà phố thương mại Bảo Phú Quận 12 với hơn 100 căn nhà phố, tích hợp hồ bơi riêng, bãi đỗ xe riêng,.. hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư lí tưởng cho hơn 100 hộ gia đình Việt đang có nhu cầu về nhà ở, đặc biệt vào cuối năm nay.

Tiếp nối của một dự án sắp bàn giao sẽ là một dự án cao cấp hơn dự án trước. Đại Phát luôn trân trọng những sản phẩm mình tạo ra và luôn nỗ lực đi lên từ chính sự thiện nguyện của mình đối với quý khách hàng, các sản phẩm nhà phố của Đại Phát hứa hẹn sẽ mang đến một quy chuẩn riêng biệt cho một cộng đồng dân cư người Việt.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay