Tiềm năng đầu tư nhà phố An Phú Đông Quận 12

Tiềm năng đầu tư nhà phố An Phú Đông
Tiềm năng đầu tư nhà phố An Phú Đông

Có nên đầu tư nhà phố An Phú Đông Quận 12?

Để trả lời câu hỏi này mời các bạn cùng Đại Phát Corporation điểm qua một số thông tin về khu vực phường này nhé!

Đôi nét về phường An Phú Đông

Phường An Phú Đông là khu vực nằm ở phía Đông Quận 12, tiếp giáp với thành phố Thủ Đức, Bình Dương, Bình Thạnh & Gò Vấp. Trước khi có cầu bắt qua sông Vàm Thuật, người dân muốn qua Gò Vấp đều phải vất vả di chuyển một khoảng xa đến bến phà hoặc đi từ Quốc Lộ 1A.

Tuy nhiên kể từ khi cầu sắt An Phú Đông đi vào hoạt động vào năm 2020, đồng thời hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện đã giúp cho khu vực phường phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới đầu tư Bất Động Sản.

Được biết quỹ đất tại đây còn khá nhiều và tiềm năng vô cùng to lớn, An Phú Đông nằm trong quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TP. HCM được định hướng phát triển lâu dài bởi lợi thế về vị trí & địa hình.

Cầu sắt An Phú Đông
Cầu sắt An Phú Đông

Giá đất tăng rõ rệt khi hạ tầng cơ sở được chú trọng

Trước đây, hệ thống giao thông đường bộ tại An Phú Đông bị hạn chế với hệ thống kênh rạch & sông ngòi chằng chịt. Hầu hết người dân sinh sống bằng cách làm nông nghiệp, chăm sóc cây cảnh. Chính vì vậy, giá nhà đất thời điểm này tương đối ít biến động.

Hiện tại, TP. HCM với định hướng phát triển mạnh khu vực Tây Bắc thành phố, nhờ đó hạ tầng cơ sở tại Quận 12 nói chung & An Phú Đông nói riêng được chú trọng. Đã khiến giá trị nhà đất có những biến chuyển rõ rệt, và tăng ổn định trong tương lai.

Cụ thể, giá đất tại đường Vườn Lài trước có giá khoảng 60 – 65 triệu/m2 thì hiện giờ đã tăng lên khoảng 75 – 80 triệu/m2. Hoặc những khu đất trong hẻm nhỏ tại An Phú Đông lúc trước chủ đất rao 50 triệu/m2 thì đến giờ mức giá đã được đưa ra lên đến 72 triệu/m2.

Ngoài ra, việc nhiều chủ đầu tư chọn nơi đây để phát triển các dự án Bất Động Sản nhà phố, khu dân cư biệt lập, biệt thự nghỉ dưỡng đã khiến trị trường trở nên sôi động. Tiêu biểu như dự án khu dân cư “Bảo Phú An Phú Đông” với quy mô, xây dựng bài bản đã góp phần hoàn thiện bộ mặt của phường.

Dự án Bảo Phú, điểm sáng cho nhà đầu tư

Được mệnh danh là khu vực đắc địa để phát triển bất động sản với sự gia tăng ổn định của các hoạt động dân cư trong vài năm qua, dự án Bảo Phú An Phú Đông nằm ở một vị trí rất thuận lợi giữa các thành phố lớn như TP. Thủ Đức, TP. Dĩ An, TP. Thuận An & các quận trung tâm TP. HCM, đặc biệt liền kề Gò Vấp sầm uất.

Từ dự án có thể di chuyển nhanh đến các vị trí trọng điểm qua Võ Thị Liễu, Quốc Lộ 1A, cầu An Phú Đông. Điều này cung cấp cho cư dân khả năng tiếp cận tuyệt vời với các phương tiện giao thông công cộng và kết nối với thành phố lớn. Rất thuận tiện cho công việc, cũng như những nhu cầu sống tiện nghi hằng ngày.

Người mua nhà có thể sở hữu một căn nhà phố khang trang, đồng thời tận hưởng cảnh quan yên bình và các tiện ích dành riêng cho cư dân. Chúng tôi tự tin rằng dự án chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho cộng đồng khu dân cư An Phú Đông, và cung cấp những ngôi nhà thiết thực và giá trị gia tăng với tiềm năng sinh lời cao.

Nhà phố liền kề Bảo Phú tại phường An Phú Đông

Để biết thêm thông tin về giá bán nhà phố Bảo Phú An Phú Đông vui lòng liên hệ Hotline 0764364462 hoặc truy cập tại đây.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay