Pháp lý Bảo Phú Residence có đảm bảo không?

Trong bối cảnh siết chặt, rà soát lại các dự án BĐS tại TP HCM thì pháp lý Bảo Phú Residence nổi lên như một điểm sáng đầy thu hút tại P. An Phú Đông Quận 12 thể hiện rõ sự minh bạch, đảm bảo an toàn cho người mua ở hoặc đầu tư.

Pháp lý Bảo Phú Residence hoàn thiện
Pháp lý Bảo Phú Residence hoàn thiện

Pháp lý Bảo Phú Residence – Hoàn thiện từ CĐT Đại Phát

Đại Phát Corporation là chủ đầu tư, phát triển dự án Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm khi xây dựng hàng loạt các dự án nhà phố xây sẵn, liền kề với quy hoạch đồng bộ phong cách châu Âu sang trọng.

Các dự án đều gây được tiếng vang lớn trên thị trường với thiết kế vượt trội, chất lượng xây dưng đảm bảo, tiến độ thi công chuẩn chỉnh & đặc biệt là cơ sở pháp lý hoàn thiện.

Tiếp nối sự thành công đó với dự án mới nhất của mình, pháp lý Bảo Phú Residence cũng thừa hưởng được sự chỉn chu, rõ ràng của chủ đầu tư Đại Phát đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư khắp nơi & những người tìm chốn an cư hoàn toàn yên tâm & đáng tin cậy.

Hạ tầng cơ sở nội khu hoàn thiện đồng bộ

Khu dân cư Bảo Phú Residence là một KDC kiễu mẫu với thiết kế hiện đại, tiện nghi. Dự án là một kết quả hoàn hảo của bộ phận thiết kế tài năng đến từ Đại Phát Corporation. Cơ sở hạ tầng trong khu dân cư được tính toán chi tiết, kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu sống cao cấp.

Những căn nhà phố liền kề được sắp đặt với ý tưởng nghệ thuật kết nối các mảng xanh của dự án. Và điểm nhấn của khu dân cư chính là hệ thống tiện ích hài hòa vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cần thiết, vừa phù hợp với công năng sử dụng.

Hệ thống đường nội bộ được thiết kế rộng rãi, đồng bộ với quy hoạch đảm bảo tính riêng tư cho dự án. Điều này giúp cho khu dân cư luôn có được sự yên tĩnh. Ngoài ra với hệ thống camera hoạt động 24/7, các chốt bảo vệ luôn đảm bảo về nhu cầu an ninh cho cư dân Bảo Phú.

Các công trình phụ trợ như mạng lưới điện nước, internet, thông tin liên lạc… luôn được ưu tiên và thiết kế với độ thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho KDC.

Hạ tầng hoàn thiện
Hạ tầng hoàn thiện

Hoàn thiện pháp lý Bảo Phú Residence để gia tăng giá trị dự án

Để tăng mức độ tin cậy cho pháp lý Bảo Phú Residence có thể kể đến các dự án đình đám của Đại Phát tại Quận 12 như: Bảo Anh Garden, Bảo Ngọc Garden, Khu dân cư Thạnh Xuân, Song Minh Residence, Bảo Thịnh Residence,…

Các dự án kể trên đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng dù mua ở hay đầu tư khi người mua đều nhận được sổ hồng đúng thời hạn đồng thời nhận được sự cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo trì tận tâm.

Một nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp tại Quận 12 cho biết: “Đầu tư các dự án nhà phố hoàn thiện về pháp lý như Bảo Phú Residence, sẽ giúp chúng tôi không phải lo lắng về rủi ro khi mà giá trị nhà đất luôn tăng theo thời gian”.

Bảo Phú Residence – Nhà phố cao cấp Quận 12
Vị trí: Võ Thị Liễu, An Phú Đông, Quận 12
Hotline PKD CĐT Đại Phát: 0764364462
Chi tiết dự án: https://daiphat-corp.com/bao-phu-residence-q12/

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay