Nhà phố Quận 12 - Đại Phát Corporation

Chủ đầu tư Đại Phát với các dự án nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường nhà phố Quận 12 như: Bảo Ngọc Garden, Bảo Anh Garden, Bảo Thịnh Residence, Bảo Phú Residence, Song Minh Residence, Bảo Minh Residence, Khu dân cư Thạnh Xuân,...

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Những dự án nhà phố Quận 12, nhà phố xây sẵn, nhà liền kề, biệt thự nổi bật của chủ đầu tư Đại Phát Corporation với quy hoạch đồng bộ, kiểu mẫu đã tạo nên dấu ấn trên thị trường Bất Động Sản Sài Gòn – HCM.

Còn 3 căn
Đang mở bán
Original price was: 6.000.000.000₫.Current price is: 5.900.000.000₫.
Mới ra mắt
Original price was: 5.000.000.000₫.Current price is: 4.850.000.000₫.
4.900.000.000
4,8 tỷ/căn

Bất Động Sản nhà phố Quận 12 - Tiềm năng còn khá lớn

Nhà phố quận 12 luôn hấp dẫn những người có nhu cầu ở thực cũng như giới đầu tư nhờ vào mức giá vô cùng hợp lý & tiềm năng sinh lời cao trong tình hình quỹ đất khan hiếm tại các quận trung tâm.

Rất nhiều chủ đầu tư Bất Động Sản có tiếng trên thị trường đang hướng đến Q.12 như là nơi để phát triển các dự án khu dân cư kiểu mẫu, khu đô thị đồng bộ với quy mô lớn. Các dự án với mô hình shophouse thương mại, nhà phố liền kề xây sẵn, biệt thự sân vườn, biệt thự nghỉ dưỡng,...

Đại Phát Corporation là một trong số đó; Với tiềm lực tài chính và quỹ đất dồi dào, chủ đầu tư luôn phấn đấu để tạo nên các dự án với chuẩn sống xanh cao cấp, những nơi an cư nghĩ dưỡng đáng mơ ước.

Về chủ đầu tư Đại Phát

Công Ty Cổ Phần ĐT XD TM & DV Đại Phát với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển & độc quyền phân phối bất động sản nhà phố xây sẵn, nhà ở thương mại, nhà liền kề, đất nền, biệt thự nghĩ dưỡng,... tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Đại Phát Corporation luôn tiên phong mang đến cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo đến từng chi tiết với những khu dân cư kiểu mẫu, sang trọng & chuẩn mực sống xanh hiện đại.

Call Now Button
Combined Shape Created with Sketch.
Chat ngay