Mua được căn nhà phố 3 tầng quận 12 nhờ tiết kiệm tiền đi du lịch mùa Covid

Đại dịch COVID-19 kể từ đầu năm 2020 là một thảm họa trên toàn cầu. Đối với Liên lại khác, cô đã mua được căn nhà phố 3 tầng Quận 12 nhờ tiết kiệm nhiều hơn và học được nhiều bài học sâu sắc từ sau thảm họa.

“Thành thật mà nói, tôi hiếm khi tiết kiệm từ trước đến nay. Tôi đã từng rất hoang phí với sở thích đi du lịch của mình khi dành phần lớn thu nhập để đi khắp nơi trong & ngoài nước” Liên nói.

Tuy nhiên khi ở độ tuổi ngoài 30, cô lại thấy cảm thấy rằng đã đến lúc phải có tổ ấm của riêng mình. Hiện tại cô đang thuê một căn hộ không xa địa điểm văn phòng của mình ở Gò Vấp.

Hơn nữa, Liên và bạn trai cũng đang có ý định kết hôn trong thời gian sắp tới, việc sở hữu căn nhà riêng là bước khởi đầu lý tưởng cho một cuộc sống mới.

Và cô đã thành công khi sở hữu được căn nhà tuyệt vời của mình, nhà phố 1 trệt 2 lầu & 1 tum ở vùng ven Quận 12. Đặc biệt nơi đây gắn liền với kề Gò Vấp nơi cô làm việc, việc đi lại thật sự dễ dàng & đầy đủ tiện ích so với những nơi khác.

Liên - Cô gái với sở thích đi du lịch
Liên – Cô gái với sở thích đi du lịch

Mua nhà liền thổ vì có tận 5 con mèo cưng

Mỗi người đều có những lý do nhất định khi quyết định mua nhà. Tương tự như vậy với nữ nhân viên văn phòng này. Cô cho biết từ nhỏ gia đình đã luôn ở nhà thuê.

Thậm chí Liên còn nhớ khoảnh khắc cô và gia đình bị đuổi khỏi căn nhà đang thuê hai lần. Lần đầu tiên khi chủ nhà đuổi đi không cần lý do, và lần thứ hai bất ngờ ngôi nhà mà gia đình cô thuê bị chủ nhà rao bán.

Trước khi có nhà riêng, Liên đã thuê một căn hộ trong 2 năm. Thực sự có những lợi ích khác nhau giữa việc sống trong một căn hộ và một ngôi nhà trên đất liền. Hai vợ chồng ban đầu chỉ thích mua một căn hộ. Tuy nhiên, giá một căn hộ 2 phòng ngủ ở trung tâm Sài Gòn cũng không hề rẻ.

Hơn nữa, tình yêu của Liên dành cho 5 chú mèo cưng của mình khiến cô cảm thấy mình phải chọn một ngôi nhà riêng, để có thể nuôi thú cưng của mình.

“Theo tôi, nhà gắn liền với đất vẫn là nhất, tôi có thể xây dựng cơi nới thêm diện tích cho mình dễ dang. Ngoài ra, nếu tôi đặt đồ ăn online thì shipper sẽ giao đến tận cửa” Liên mỉm cười hài lòng với căn nhà phố 3 tầng Quận 12 của mình.

Tham khảo căn nhà phố Bảo Phú mà Liên sở hữu tại đây – Một dự án nhà phố liền kề xây sẵn của công ty Đại Phát Corporation.

Cả nhà đất và căn hộ chung cư đều thực sự có lợi cho người sở hữu. Nhưng tất cả đều quay trở lại nhu cầu cá nhân của họ. Cả hai đều có thể là những căn hộ có giá trị đầu tư mà chúng ta chỉ việc lựa chọn căn nào phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Căn nhà phố 3 tầng Quận 12 Bảo Phú Residence – Gần nơi làm việc lại phù hợp với túi tiền

Trong quá trình thực hiện giấc mơ, Liên đã có một khoản tiết kiệm chung mà cô và bạn trai đã tích góp. Và vào cuối năm 2021, cô cảm thấy rằng khoản tiết kiệm chung của mình đã đủ để cho việc trả trước cho một ngôi nhà.

Trong thời gian đại dịch, Cô bắt đầu tìm nhà và nghiên cứu trên mạng, tìm hiểu về các dự án nhà phố và các chủ đầu tư uy tín. Yêu cầu chính đối với ngôi nhà mà cô tìm là nó gần Gò Vấp để có thể dễ dàng đi đến văn phòng & mức giá phù hợp.

Cô bắt đầu khảo sát trực tiếp đến một số địa điểm, các dự án quanh khu vực Gò Vấp cho đến tận Bình Dương. Nhưng mãi vẫn không tìm ra được căn nhà ưng ý.

“Rồi tôi tình cờ nhìn thấy một ngôi nhà mẫu của Bảo Phú Residence ở Q12 vì nó sát bên Gò Vấp. Tôi rất thích ngôi nhà, tiếc là dự án đang trong quá trình xây dựng. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định chọn căn nhà phố 3 tầng quận 12 này”, Liên nói.

Nhà phố 3 tầng Quận 12 Bảo Phú
Nhà phố 3 tầng Quận 12 Bảo Phú

Sự lựa chọn đó khiến Liên phải ở nhà thuê thêm 6 tháng cho đến 1 năm để hoàn thiện chỉn chu căn nhà của mình. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn. Vì nhờ đó mà cô mua được với giá hợp lý & được thanh toán theo tiến độ của dự án.

Ngoài ra, thiết kế nhà phố Bảo Phú mang phong cách châu Âu hiện đại cũng phù hợp với thị hiếu của hai vợ chồng. Là một cặp vợ chồng trẻ thích sự tinh tế, căn nhà phố 3 tầng quận 12 này thật sự thích hợp cho gia đình cô & 5 con mèo cưng.

Đó là câu chuyện về cuộc hành trình mua nhà của Liên, người có sở thích đi du lịch nhưng không đi được vì đại dịch, điều này khiến cô có thể có nhà riêng của mình. Ngôi nhà phố quận 12 liền kề Gò Vấp, ngôi nhà mà cô có thể tận hưởng cuộc sống gia đình mới với 5 chú mèo cưng của mình.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay