Định nghĩa lại sự sang trọng bằng giá trị phong cách sống tại Fiato Premier

Fiato Premier là dự án căn hộ chung cư sắp ra mắt của chủ đầu tư Hưng Phú Invest và Thăng Long Real Group là đơn vị phát triển chính. Đây là giai đoạn 2 của khu đô thị Thăng Long Home – Hưng Phú tại đường Tô Ngọc Vân, Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức.

Dự án Fiato Premier Thủ Đức
Dự án Fiato Premier Thủ Đức

Triết lý của Thăng Long Real Group

Bất động sản là một trong các lĩnh vực then chốt được tập trung vực dây sau tình hình kinh tế bất ổn kéo dài tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường sẽ phải ghi nhớ quan điểm và ưu tiên những thay đổi của những người mua, những người có ý thức hơn bao giờ hết về cảm giác của họ về không gian, sự thoải mái và tự do trong môi trường sống, bên cạnh việc nâng tầm thương hiệu bằng các sản phẩm nhà ở chất lượng.

Đối với nhà phát triển Thăng Long Real Group, kinh nghiệm gần đây về đại dịch và những hạn chế của nó chỉ nhằm mục đích đánh giá tầm quan trọng những cảm giác đó. Trên thực tế, với nhu cầu mong muốn có thêm không gian, môi trường thoải mái và trong lành đã trở thành vấn đề của những người mua nhà ở thành thị.

Ngay từ khi mới được thành lập, Thăng Long Real Group đã định hướng công ty với triết lý cung cấp nhà ở chất lượng cho cuộc sống đô thị trọn vẹn. Đồng thời áp dụng triệt để triết lý này trong việc tạo ra không gian kết nối chặt chẽ hơn với cư dân và đáp ứng chính xác hơn nhu cầu của họ.

Trọng tâm của triết lý là khát vọng về một trải nghiệm sống cân bằng cho cư dân thành phố, cung cấp không gian, an ninh và sức hấp dẫn vượt thời gian của một môi trường sống xanh, đồng thời chú trọng đến sự thuận tiện và khả năng tiếp cận các tiện nghi phong cách sống.

“Những tiến bộ ngày nay đã buộc chúng tôi phải xem xét lại định nghĩa về sự sang trọng và giờ đây chúng tôi đang khám phá lại một số giá trị truyền thống đã từng định nghĩa một ngôi nhà: một môi trường trong lành, ý thức cộng đồng và thời gian chất lượng với những người thân yêu”, Giám Đốc Thăng Long Real Group – Bà Nguyễn Thái Hà giải thích.

Khái niệm về nhà ở sang trọng cần được thay đổi
Khái niệm về nhà ở sang trọng cần được thay đổi

“Thật vậy, đó là một thách thức để đưa ra điều này trong bối cảnh đô thị hiện đại. Đó là một thách thức đòi hỏi sự tập trung vào chi tiết và cách tiếp cận sáng tạo đối với thiết kế và sự khéo léo. Đây là lý do tại sao chúng tôi tiếp cận kiến ​​trúc qua lăng kính của một nghệ nhân. Bởi vì chúng tôi hiểu sự cần thiết phải tập trung vào sự phức tạp và động cơ thúc đẩy cảm xúc của cuộc sống ngày nay để thực sự thỏa mãn nguyện vọng của người mua nhà hiện đại”, Bà nói thêm.

Fiato Premier – Cho cuộc sống đô thị trọn vẹn

Mang triết lý này trở lại cuộc sống là dự án căn hộ Fiato Premier, nỗ lực đầu tiên của Thăng Long Real Group. Nép mình ở trung tâm sôi động của phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, khu căn hộ cao cấp này mang đến cuộc sống hiện đại và toàn diện trong một điểm nóng đô thị đang phát triển mạnh mẽ.

Tổng giá trị phát triển ước tính của dự án là hơn 1200 tỷ đồng, với diện tích xây dựng từ 80 – 300m2 mỗi căn hộ chung cư, tùy thuộc vào cách bố trí phòng ngủ được chọn. Với giá từ 4,8 – 17 tỷ đồng, những căn hộ rộng rãi này mang đến trải nghiệm sống nghỉ dưỡng trên bầu trời với tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của thành phố Thủ Đức phồn hoa.

Chỉ với 464 sản phẩm căn hộ cao cấp trong một khu vực mật độ thấp, căn hộ Fiato Premier được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các gia đình lớn hơn trong khu vực lân cận và đáp ứng nguyện vọng của cư dân thành phố. Ví dụ, các căn hộ với diện tích tối thiểu 80 m2 cung cấp một giải pháp phong cách sống cho cuộc sống đa thế hệ, đồng thời cung cấp không gian cho những cư dân hiện đại, những người tận hưởng thêm không gian để làm văn phòng tại nhà hoặc một không gian giải trí riêng biệt.

Với hơn 72% diện tích đất dành riêng cho mảng xanh, dự án Fiato Premier cung cấp cây xanh tươi tốt, khu vườn, bãi cỏ và các khu vực đi dạo bên hồ và khu vực nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực, sảnh đón khách, phòng tập thể dục, gym, spa,… Kết hợp các tiện nghi giải trí giúp trẻ hóa và thoát khỏi nhịp sống ồn ào của đô thị.

Phần lớn diện tích đất được Thăng Long Real Group ưu ái dành cho mảng xanh
Phần lớn diện tích đất được Thăng Long Real Group ưu ái dành cho mảng xanh

“Điều quan trọng đối với Thăng Long Real Group là phải định hình chất lượng cuộc sống mà chúng tôi cung cấp với chất lượng của môi trường mà chúng tôi mang lại. Không gian xanh được sắp xếp để khuyến khích các hoạt động ngoài trời, từ đó thúc đẩy sự gắn kết gia đình và cộng đồng. Trong suốt quá trình phát triển của mình, chúng tôi đã tạo ra nhiều không gian yên tĩnh, thân mật và hấp dẫn để tạo điều kiện dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu”, Bà Hà nói.

Bà nói thêm rằng việc sử dụng các vật liệu bền chất lượng cao, tính thẩm mỹ của vật liệu tự nhiên, ảnh hưởng nhẹ nhàng của cây xanh và việc quản lý các không gian có ý nghĩa và có mục đích sẽ luôn hiện hữu trong mọi ngóc ngách của khu căn hộ Fiato Premier này.

“Thăng Long Real Group tin rằng đây là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra giá trị vượt thời gian và hấp dẫn khách hàng và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường sống toàn diện. Đây là điều thúc đẩy chúng tôi tiến lên với những nỗ lực mới và theo đuổi các tiêu chuẩn mới về chất lượng sống”, Bà nói.

Tiện nghi sống vươn tầm quốc tế
Tiện nghi sống vươn tầm quốc tế

Tham khảo: 5 yếu tố của khu dân cư giúp bạn sống khỏe.

Kế hoạch ra mắt khu căn hộ cao cấp tại Thành phố Thủ Đức

Thăng Long Real Group đã có kế hoạch chính thức ra mắt dự án Fiato Premier vào cuối năm nay 2022 và bước tiếp theo đã được thực hiện. Dựa trên 16.592 m2 trong khu vực Thành phố Thủ Đức có nhu cầu cao, dự án sẽ xây dựng dựa trên triết lý đã tạo nên thành công của công ty, nhưng cũng sẽ có sức hấp dẫn độc đáo riêng về khái niệm phát triển, dịch vụ phong cách sống và tiện nghi .

Fiato Premier Thủ Đức sẽ truyền cảm hứng cho một lối sống vô tư trong một khung cảnh nghỉ dưỡng thoải mái và cởi mở lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, cùng với sự tự do lựa chọn từ nhiều trải nghiệm phong cách sống được tổ chức trong các tiện nghi đẳng cấp thế giới của Thăng Long Real Group. Điều đó hoàn toàn có thể.

Phong cách sống đậm chất resort tại thành phố Thủ Đức
Phong cách sống đậm chất resort tại thành phố Thủ Đức

Các căn hộ Fiato Premier có diện tích rộng rãi bao gồm cả shophouse, penthouse, duplex sẽ được giới thiệu một nơi ở sang trọng trong khu vực, môi trường sẽ cung cấp một khu bảo tồn không gian ngoài trời xanh thực sự với công viên trung tâm với nhiều tiện ích giải trí và câu lạc bộ dành riêng cho cư dân.

Tiếp tục đón đầu nhu cầu của cư dân thành phố hiện đại, dự án căn hộ Fiato Premier sẽ có các tính năng như sàn chăm sóc sức khỏe, sảnh khách gia đình, thư viện, không gian làm việc chung và khu vực đi dạo bộ vào buổi tối. Khách hàng có thể mong đợi các tính năng như tiết kiệm năng lượng và nước, ánh sáng tự nhiên và thông gió, lựa chọn tỉ mỉ các vật liệu bền vững cho mọi căn hộ.

Tọa lạc trên tuyến đường Tô Ngọc Vân sầm uất, có nhiều cửa hàng, quán ăn, phong cách sống và tiện nghi giải trí, khả năng di chuyển thân thiện với người đi bộ, đường bộ và metro thuận tiện,… Vì vậy Fiato Premier có thể được chọn để tạo ra một phong cách sống phù hợp và mang hương vị riêng của bạn. Một nơi sống tốt hơn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Căn hộ Fiato Premier với thiết kế quyến rũ và sang trọng
Căn hộ Fiato Premier với thiết kế quyến rũ và sang trọng

Bà Hà còn cho biết: “Trong tương lai, khu căn hộ cao cấp Fiato Premier này sẽ tiếp tục đổi mới với quan điểm phát triển của chúng tôi, ưu tiên thiết kế và tạo nên giá trị phong cách sống, được thúc đẩy bởi mong muốn nâng cao trải nghiệm sống cho những người đang tìm kiếm một thế hệ nhà mới và phát triển”.

Để biết thêm thông tin về Fiato Premier, vui lòng gọi ngay Đại Phát Corporation qua số 0764364462 để được tư vấn.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay