Có nên đầu tư nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật, Quận Bình Tân?

Dự án nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật (hướng ra Hồ Văn Long) ở Bình Tân có tên thương mại là Bảo Tân Residence. Đây là khu dân cư bao gồm các nhà phố liền kề mới ra mắt của Đại Phát Corporation tại thị trường Bất Động Sản TP HCM.

Dãy nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật đang được xây dựng
Dãy nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật đang được xây dựng

Nhà phố liền kề (hay còn gọi nhà phố liên kế) là những dự án nhà ở được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng & đảm bảo đầy đủ các tiện ích mang đến trải nghiệm sống tốt nhất. Ngày nay, một khu dân cư không chỉ bao gồm các ngôi nhà mà còn phải tiệm cận với các trung tâm giáo dục, y tế, giải trí và thương mại hiện hữu bên trong hoặc gần dự án.

Thật vậy, ở một thành phố sôi động như Hồ Chí Minh, nhu cầu về các khu dân cư chuẩn chỉnh được đảm bảo sẽ tăng lên theo thời gian. Khi dân số tăng, thu nhập tăng và vấn đề đi lại xảy ra hàng ngày, nhu cầu đối với các khu dân cư cũng được nâng cao. Hãy cùng xem xét một số lợi ích khiến cuộc sống tại nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật – Hồ Văn Long trở nên đáng mơ ước hơn nhiều đối với cư dân thành thị.

Cuộc sống đẳng cấp với nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật

Với sự kết hợp tốt nhất giữa kiến ​​trúc và thiết kế hiện đại, tất cả các căn nhà phố, shophouse tại khu dân cư của Đại Phát ở Bình Tân sẽ mang đến cho bạn sự đặc biệt hoàn chỉnh về tiện nghi và không gian.

Định hướng cho tương lai và quy hoạch cẩn thận của dự án này sẽ giúp mang lại tiêu chuẩn sống cao nhất cho cư dân. Khác với những ngôi nhà thông thường, nhà phố mặt tiền đường Nguyễn Triệu Luật đi kèm với những tiện ích chuyên biệt nhằm mục đích cư dân đánh giá cao cuộc sống tiện lợi & tận hưởng.

Khu dân cư đáng sống của Đại Phát ở Bình Tân
Khu dân cư đáng sống của Đại Phát ở Bình Tân

Tất cả tiện ích đã có sẵn

Như đã đề cập trước đó, khu dân cư đường Nguyễn Triệu Luật được thiết kế để trở thành một giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của cư dân. Có nhiều khu vui chơi giải trí cộng đồng như sân thể thao, sân đa năng, công viên, nhà câu lạc bộ, bể bơi, khu mua sắm giúp tăng cường sức khỏe tốt và gắn kết giữa mọi người với nhau.

Ngoài ra, gần đây cũng có rất nhiều các cửa hàng phục vụ tất cả các nhu cầu quan trọng hàng ngày của bạn và các trung tâm y tế kể cả máy ATM. Vì vậy, với nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật, một người có thể sống đầy đủ với những tiện nghi tốt nhất để có một lối sống lành mạnh và ấm cúng.

Vị trí đắc địa và đầy đủ tiệc ích sẵn có
Vị trí đắc địa và đầy đủ tiệc ích sẵn có

Dễ dàng truy cập

Dự án nhà đường Nguyễn Triệu Luật – Hồ Văn Long này cũng được xây dựng gần các khu công viên, trung tâm thương mại và gần các khu công nghiệp lớn. Vì vậy, sinh sống tại đây, thời gian đi lại của bạn sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Tương tự như vậy, bạn sẽ tìm thấy các trường học, công ty trong khu vực này hoặc vùng lân cận giúp bạn tiết kiệm thời gian hàng ngày. Do đó, sống tại một căn nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiêu chí quan trọng của tất cả các nhu cầu thiết yếu.

An ninh luôn được đảm bảo

Đảm bảo mức độ an ninh cao hơn cho người dân là một trong những lợi ích chính của các dự án khu dân cư mà chúng tôi xây dựng. Điều này bao gồm hệ thống camera an ninh 24/7, hệ thống báo động, nhân viên bảo vệ và các biện pháp an ninh công nghệ cao khác, có nghĩa là cư dân nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật được bảo vệ nhiều hơn so với việc sống trong một ngôi nhà phố riêng lẻ.

Xem thêm: Đánh giá nhà phố Bảo Tân Residence của Đại Phát Corporation.

Lợi nhuận tốt hơn

Khi so sánh với một ngôi nhà thông thường, một biệt thự hoặc căn hộ trong khu vực lân cận, nhà phố chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Ngoài ra, việc cho thuê các căn nhà phố, shophouse đường Nguyễn Triệu Luật với vị trí mặt tiền sẽ dễ dàng hơn và giá thuê cao hơn so với các căn hộ chung cư.

Xem: Chọn mua nhà phố liền kề hay căn hộ?

Cuộc sống bền vững

Tích hợp các biện pháp thân thiện với môi trường là điểm khác biệt lớn giữa khu dân cư và các ngôi nhà phố riêng lẻ. Các dự án khu dân cư thường tập trung vào việc giảm thiểu tác động xấu đối với thiên nhiên bằng các hoạt động phát triển thân thiện với môi trường.

Mua nhà tại dự án nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật – Hồ Văn Long sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và tiện ích cao cấp, tránh xa nhịp sống vội vã bên ngoài. Khu dân cư của Đại Phát mang đến một trải nghiệm sống tuyệt vời & một phong cách sống tốt hơn với tất cả những tiện ích hiện hữu trong khu vực.

Cuộc sống xanh tại khu nhà phố mặt tiền Nguyễn Triệu Luật - Hồ Văn Long
Cuộc sống xanh tại khu nhà phố mặt tiền Nguyễn Triệu Luật – Hồ Văn Long

Tìm kiếm một ngôi nhà ở Sài Gòn?

Đây là giải pháp của bạn, nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật – hay còn gọi là Bảo Tân Residence của Đại Phát Corporation, nhà xây dựng bất động sản hàng đầu ở TP HCM. Dự án bao gồm 36 căn nhà phố liền kề, shophouse trong một khu vực an ninh, đảm bảo rằng bạn sẽ ở trong một không gian hoàn toàn hạnh phúc.

Các căn nhà phố tại đây được bao quanh bởi cảnh quan tươi tốt & khung cảnh yên bình, chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng ngắn di chuyển. Cần thêm thông tin nhà phố đường Nguyễn Triệu Luật – Hồ Văn Long, truy cập tại đây gọi ngay 0764 364 462 để được tư vấn nhanh.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay