Đại Phát Corp – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống sang trọng

Đại Phát Corp đã sẵn sàng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống sang trọng bằng cách giới thiệu Bảo Phú Residence, bộ sưu tập giới hạn gồm 82 căn nhà phố liền kề, shophouse sang trọng kết hợp kiến ​​trúc châu Âu hiện đại với cảnh quan tươi tốt và môi trường xung quanh nguyên sơ. Là nơi của sự sang trọng, độc quyền và yên bình kết hợp nhuần nhuyễn.

Với bề dày kinh nghiệm đã được chứng minh qua nhiều dự án nhà phố thương mại và phát triển khu dân cư, bao gồm rất nhiều dự án khu dân cư tại Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp và nhiều nhất là ở Quận 12. Đại Phát Corp tiếp tục mang đến những sản phẩm cao cấp cho cư dân và nhà đầu tư với kiến ​​trúc đương đại, sang trọng tinh tế, phong cách sống xanh và giá trị gia đình.

Đại Phát Corp giới thiệu dự án Bảo Phú Residence
Đại Phát Corp giới thiệu dự án Bảo Phú Residence

Dự án mới nhất từ Đại Phát Corp – Bảo Phú Residence

Ẩn mình trong sự thanh bình yên tĩnh của phường An Phú Đông, Bảo Phú Residence là nơi cư trú lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các thành phố lớn và thư giãn trong ốc đảo yên bình và tĩnh lặng của riêng mình.

Nằm trong một khu dân cư compound được bảo vệ nghiêm ngặt, dự án sang trọng bậc nhất Q.12 của Đại Phát Corp thể hiện những gì tốt nhất trong môi trường sống tinh tế và gần gũi với số lượng giới hạn chỉ 82 căn, nơi các gia đình có thể tận hưởng niềm vui giao lưu với thiên nhiên & những người hàng xóm văn minh của họ mà không hề ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Ngoài ra còn có duy nhất một lối vào và lối ra để đảm bảo an ninh tối đa cho các cư dân tương lai cũng như tăng cao giá trị an toàn của cuộc sống.

Cư dân cũng sẽ không thiếu các nhu cầu thiết yếu với cơ sở vật chất sẵn sàng và tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Ngoài ra, khu vực này rất phong phú với các cơ sở giáo dục bao gồm hệ thống trường học các cấp từ mầm non cho đến đại học.

Các lợi thế khác của dự án Bảo Phú là khả năng kết nối dễ dàng với trung tâm Sài Gòn thông qua cầu An Phú Đông vừa được khánh thành năm 2020. Góp phần đây là “đường chim bay” đến Gò Vấp nhanh chóng và các quận huyện lân cận bằng đường quốc lộ 1A.

Phù hợp với chủ đề hài hòa với thiên nhiên, những ngôi nhà trong khu dân cư được thiết kế độc đáo và sang trọng này mang đến cuộc sống hiện đại ở một đẳng cấp khác, trên diện tích đất toàn khu rộng rãi hơn 10,000m2. Bảo Phú Residence với thiết kế 1 trệt 2 lầu + sân thượng, tổng cộng 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm, giá mỗi căn tại Bảo Phú Residence chỉ từ 5,6 tỷ/căn.

Dự án Bảo Phú Residence của Đại Phát
Dự án Bảo Phú Residence của Đại Phát

Để có thêm thông tin hoặc thắc mắc về các dự án mới nhất của Đại Phát Corp, vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh 0764364462 hoặc truy cập trang web tại https://daiphat-corp.com/.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay