Có Nên Đầu Tư Bất Động Sản Quận 12 Thời Điểm Này?

Trước tình hình quỹ đất Sài Gòn ngày càng khan hiếm, thì Bất Động Sản Quận 12 đang ngày càng trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Vậy đâu là lý do khiến nhà đâu tư đang đổ dồn về Q.12? Cùng Đại Phát Corporation tìm hiểu lý do nhé!

Lý do đầu tiên nên đầu tư Bất Động Sản Quận 12: Vị trí địa lý độc nhất

Quận 12 thuộc khu vực Đô Thị Tây Tắc của TP. HCM, nằm trên tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A kết nối trực tiếp với các tỉnh Đông Nam Bộ. Đây là vị trí cửa ngõ có tính kết nối quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế của Thành Phố.

Quận 12 còn tiếp giáp với các các vị trí trung tâm của Sài Gòn, Bình Dương:

  • Hướng Đông giáp Thành Phố Thuận An (Bình Dương), Thành Phố Thủ Đức
  • Hướng Tây giáp Bình Tân
  • Hướng Nam liền kề các quận trung tâm Sài Gòn như Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú
  • Hướng Bắc giáp Hóc Môn, đang phát triển nhanh chóng.
Bản đồ Quận 12
Bản đồ Quận 12

Ngoài ra các dự án Bất Động Sản Quận 12 thường được phát triển dọc theo dòng sông Sài Gòn thoáng mát, nên thu hút rất nhiều dân cư về ở. Kết hợp với quy hoạch giãn dân, Q.12 đóng vai trò lớn trong việc kết nối Thành Phố với các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Lý do thứ 2 thu hút ở Bất Động Sản Q.12: Hạ tầng phát triển đang dần hoàn thiện

Vào tháng 09/2020 vừa qua, tại khu vực Tây Bắc SG đã khánh thành hầm chui An Sương, danh mục cuối cùng của nút giao thông trọng điểm An Sương đã đi vào hoạt động.

Hầm chui cầu vượt An Sương Quận 12
Hầm chui cầu vượt An Sương Quận 12

Cùng với nút giao này là 2 dự án cầu An Phú Đông & cầu Vàm Thuật bắc qua sông Sài Gòn, kết nối Q.12 với Gò Vấp & Bình Thạnh cũng đã được đưa vào sử dụng. The ý kiến của các chuyên gia Bất Động Sản, khi TP. HCM đẩy mạnh kế hoạch giãn dân tại các đô thị vệ tinh thì Quận 12 sẽ có lợi thế & tiềm năng vô cùng to lớn.

Bên cạnh đó,các tuyến đường trọng điểm đang được đầu tư mở rộng như Quốc Lộ 22, Lê Thị Riêng, Lê Văn Khương, Hà Huy Giáp,… đã & đang giúp Q.12 ngày càng hoàn thiện về hạ tầng cơ sở.

Ngoài ra, tuyến đường Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương dự kiến hoàn thành trong năm 2026 và đường cao tốc Mộc Bài – Hồ Chí Minh năm 2025 đã khiến Bất Động Sản tại khu vực Tây Bắc mà đặc biệt là BĐS Quận 12 (gần Metro) trở nên thu hút & tăng giá không ngừng.

Lý do thứ 3: Quỹ đất còn nhiều, Bất Động Sản Quận 12 còn nhiều tiềm năng tăng giá

Quận 12 rộng hơn 5.200 ha với 11 phường: Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây, An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành. Trong khi tại những nơi khác không còn đất để phát triển dự án, thì tại Q.12 thậm chí có Phường quỹ đất dồi dào mà không có dự án nào để đầu tư.

Tuy nhiên theo quy hoạch cải cách và phát triển của TP. HCM mới đây, Thủ tướng định hướng phát triển đô thị vệ tinh về hướng Tây Bắc bao gồm: Quận 12, Hóc Môn và Củ Chi. Đây sẽ là cơ hội cho thị trường BĐS Quận 12 lên ngôi khi giá đất còn khá mềm so với các khu vực lân cận.

Ngay sau đó Bất Động Sản Quận 12 đón nhận hàng loạt các dự án dự nhà phố, căn hộ ra đời như: Picity High Park, Happy One Premier, Metro Town, One Palace, Thạnh Xuân Revierside, và các dự án nhà phố liền kề xây sẵn của công ty Đại Phát như: Song Minh Residence, Bảo Ngọc Garden, Bảo Phú Residence, Bảo Thịnh Residence, Bảo Anh Garden

Qua 3 lý do trên, ta có thể cảm nhận được sự trỗi dậy của Bất Động Sản Quận 12 ngày càng rõ nét nhờ vào vị trí, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, và tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn.

Xem thêm các tin tức mới nhất về thị trường Bất Động Sản tại website Đại Phát Corporation: https://daiphat-corp.com/

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay