Cluster House là gì và những lợi ích của nó?

Cluster House là một loại hình sở hữu nhà ở độc đáo được xây dựng theo các nhóm gần nhau, thường có dạng nhà phố liên kế, nhà ở liền kề. Lợi ích chính của loại hình bất động sản liền thổ này là cư dân được sử dụng đa dạng các tiện ích thường thấy trong một khu căn hộ chung cư.

Nếu bạn đang có ý định mua Cluster House nhưng vẫn do dự liệu nó có phù hợp hay không, hãy cùng Đại Phát khám phá những lợi ích mà nó mang lại.

Một ngôi nhà Cluster House
Một ngôi nhà Cluster House

Giải thích về Cluster House

Như đã đề cập, Cluster House bao gồm các ngôi nhà được xây dựng gần nhau trong một cộng đồng được kiểm soát. Phần đất trống còn lại trở thành mặt bằng chung để phát triển khu dân cư, dành không gian cho các tiện ích như phòng tập thể dục, hồ bơi, khu vực sinh hoạt cộng đồng,…

Bởi vì các ngôi nhà được phân nhóm chặt chẽ, chi phí đầu tư vào đường xá, đường dây điện và bảo trì khu vực chung được giảm thiểu tối đa chi phí.

4 lợi ích của việc sống trong Cluster House

Tiện ích độc quyền

Cluster House đôi khi được ví như những ngôi làng nhỏ, mang đến cho cư dân sự yên tĩnh và các đặc quyền về tiện ích sống mà các dự án nhà phố khác không mang lại được.

Khi bạn ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng về việc kiếm chỗ đậu xe hay chia sẻ hồ bơi, khu vực sinh hoạt, phòng tập thể thao,… với quá nhiều người. Cư dân sẽ chỉ cần chia sẻ những tiện ích chung như vậy với những người hàng xóm trong cùng khu dân cư của mình, dù sao thì con số này sẽ không nhiều.

Những ngôi nhà phố đầy tiện ích
Những ngôi nhà phố đầy tiện ích

Khu vực khép kín, đảm bảo an ninh 24/7

Cluster House về cơ bản là các cộng đồng sống được kiểm soát và bảo vệ với an ninh nghiêm ngặt. Các hệ thống an ninh đã được thiết lập để kiểm soát sự ra vào của cư dân hoặc người lạ, mang lại sự an toàn và an tâm hơn cho cư dân.

Điều này có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về trộm cắp hoặc đột nhập nhà trái phép.

Phù hợp cho gia đình có con nhỏ

Nếu bạn là một người trẻ tuổi, còn gì để không yêu thích bể bơi, sân chơi và không gian xanh thoáng mát?

Các ngôi nhà theo cụm thường có những thứ này, vì vậy trẻ em không cần phải đi đâu xa nếu chúng muốn đi chơi ngoài trời. Vì tại Cluster House được kiểm soát với chốt bảo vệ, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc chúng sẽ đi quá xa và bị lạc.

Ngoài ra, Cluster House đa phần nằm trong các khu dân cư hiện hữu đông đúc, thường có các tiện nghi như trường học và công viên gần đó, làm cho nó trở nên lý tưởng hơn cho các gia đình nuôi con nhỏ.

Đầu tư sinh lợi nhuận cao hơn căn hộ chung cư

Nếu bạn muốn bán ngôi nhà Cluster House của mình trong vài năm tới, cty BĐS Đại Phát có tin tốt cho bạn! Các nghiên cứu bất động sản đã chỉ ra rằng nhà ở loại hình BĐS này có xu hướng tăng giá nhanh hơn theo thời gian so với bất động sản căn hộ chung cư.

Chúng ta đã xem qua các lợi ích khác nhau của việc sống tại Cluster House, rõ ràng là tại sao loại bất động sản liền thổ này lại phổ biến trên thị trường như vậy. Bởi vì các tiện ích đa dạng như khu vực BBQ, hồ bơi, khu vực thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em,… sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh sống ngày càng nâng cao của người Việt.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay