Căn hộ Bcons Sala – Không gian sống tối ưu với giá cả phải chăng

Đối với căn hộ Bcons Sala, việc sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn trong thành phố với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sống chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Căn hộ Bcons Sala - Không gian sống tối ưu với giá cả phải chăng
Căn hộ Bcons Sala – Không gian sống tối ưu với giá cả phải chăng

Thiết kế hiện đại & tối ưu chi phí

Ra mắt vào năm 2021, Bcons Sala là khu căn hộ chung cư duy nhất ở khu phố Đông Tân, bao gồm một tòa tháp căn hộ cao 29 tầng, sẽ cung cấp các căn hộ ở mang đến sự linh hoạt, nhiều lựa chọn và không gian khác nhau cho người mua có nhu cầu riêng biệt.

Với tổng diện tích gần 4.000 m2 và mức giá chỉ từ 1,3 tỷ/căn 2PN, dự án Bcons Sala bao gồm 513 căn hộ ở với nhiều cách bố trí khác nhau đầy linh hoạt và thiết thực.

Nội thất căn hộ Bcons Sala Dĩ An
Nội thất căn hộ Bcons Sala Dĩ An

Căn hộ loại A được tối ưu hóa không gian, lý tưởng cho các gia đình trẻ có con nhỏ với diện tích nhỏ 51,33 m2. Căn hộ loại B phù hợp với lối sống của các gia đình lớn hơn chút nhưng nhấn mạnh sự riêng tư, có thể thu hút những người cư ngụ lớn tuổi với 3 tùy chọn thiết kế có diện tích từ 56 m2 mang lại sự linh hoạt hơn về cách sử dụng không gian sống.

Ưu tiên sự đơn giản và thiết thực trong việc lựa chọn không gian sống & làm việc, căn hộ Bcons Sala loại C chứng tỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia làm việc hoặc người độc thân (46 m2).

Ngoài việc có các tiện ích tích hợp, các căn hộ Bcons Sala được xây dựng để linh hoạt trong môi trường hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn mới cho công việc và cuộc sống đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng.

Cách bố trí linh hoạt cung cấp sự phân biệt rõ ràng giữa không gian sống và không gian làm việc, cư dân có thể làm việc riêng tư mà không phải lo lắng về những phiền nhiễu khi làm việc tại nhà.

Ngoài ra, căn hộ rất thích hợp cho những nhà đầu tư cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn với lợi nhuận đáng kể mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Căn hộ Bcons Sala vẫn đầy đủ tiện nghi với mức giá cạnh tranh

Các tiện nghi được thiết kế làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày chắc chắn phải có để thuận tiện cho việc sinh sống của cư dân. Đây là một trong những đặc điểm mà cư dân căn hộ Bcons Sala chắc chắn có thể mong đợi.

Hồ bơi lội, sân chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng là những ví dụ có thể giúp các gia đình trẻ phát triển mối quan hệ bền chặt hơn và cùng nhau phát triển.

Sống tiện nghi mà không phải bỏ quá nhiều chi phí
Sống tiện nghi mà không phải bỏ quá nhiều chi phí

Đối với các hoạt động xây dựng cộng đồng, hội trường và bãi cỏ đa năng có thể phục vụ cho một loạt các sự kiện, trong khi khu vực BBQ là nơi mọi người có thể tụ họp và gắn kết với nhau bằng những món ăn tuyệt vời.

Để thư giãn sau một ngày dài, cư dân Bcons Sala có thể lựa chọn thư giãn tại hồ bơi hoặc đi dạo trong khuôn viên cảnh quan xanh mát.

Mong muốn trải nghiệm cuộc sống trong cộng đồng dân cư hiện đại tại KP Đông Tân, TP Dĩ An. Gọi ngay hotline PKD Đại Phát Corp 0764 364 462 để sở hữu căn hộ Bcons Sala giá tốt nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay