Đã lập gia đình, bạn nghĩ thế nào về việc mua nhà mới?

Việc mua nhà không dễ! Khi độc thân, bạn vẫn phân vân nên sống trong một ngôi nhà phố riêng lẻ, nhà phố liền kề hay căn hộ chung cư. Nên thuê hay mua? Có phải có ô tô rồi mới có nhà hay có nhà rồi mới có ô tô? Nhiều câu hỏi trong số này là những câu hỏi phổ biến của những người độc thân đang nghĩ đến việc mua một nơi để ở.

Vì vậy, khi có gia đình, ý tưởng mua nhà cũng phải thay đổi tùy theo tâm ly, hoàn cảnh mỗi người. Có gia đình là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến suy nghĩ. Có rất nhiều quyết định trong việc mua nhà, bây giờ chúng ta hãy xem kinh nghiệm trực tiếp của Đăng Trần. Làm thế nào anh ấy có ý tưởng từ khi anh ấy còn độc thân và bây giờ đã kết hôn, có gia đình và quyết định việc mua nhà mới ngay lập tức?

Anh Đăng Trần và gia đình
Anh Đăng Trần và gia đình

Người độc thân & người đã có gia đình luôn suy nghĩ khác về việc mua nhà

Trước đây khi vẫn còn độc thân, tôi thậm chí không nghĩ đến điều đó. Rằng có một gia đình sẽ ảnh hưởng đến việc mua nhà như thế nào? Vì khi độc thân, tôi muốn có một ngôi nhà để có thể nuôi sống gia đình tương lai của mình. Nhưng khi thực sự đã lập gia đình, ý định mua nhà đã thay đổi.

“Khi còn độc thân phải nói rằng tôi là người thích lên kế hoạch. Tôi đã nghĩ rằng một ngày nào đó, nếu tôi có gia đình, tôi sẽ muốn có duy nhất một ngôi nhà thôi và nó cũng phải là một địa điểm gần ngôi nhà của ba mẹ. Nhưng bây giờ vấn đề là chúng ta không thể đoán được liệu vợ mình có nghĩ như vậy hay không. Vì vậy, khi tôi có gia đình, ý định mua nhà chắc chắn sẽ thay đổi. Còn nhiều hay ít thì tùy”.

Ý tưởng của việc mua nhà mới khi có gia đình

Ngôi nhà mới không chỉ phù hợp với những thành viên mới trong gia đình. Nó cũng phải hỗ trợ các thành viên cũ. “Điều đầu tiên tôi nghĩ đến chính là các thành viên trong gia đình tôi. Ở đây không chỉ tôi, vợ và các con tôi, mà cả bố mẹ tôi, những người sẽ sống cùng nhau trong ngôi nhà mới.

Ngôi nhà phải có đủ không gian sinh hoạt chung cho mọi thành viên. Vì vậy, tôi đã không ngần ngại chọn nơi ở mới là một căn nhà phố liền kề Bảo Phú 1 trệt 2 lầu + 1 tum tại dự án nhà phố biệt lập Quận 12. Nơi có thể đáp ứng đầu đủ không gian sinh sống cho các thành viên trong gia đình cũng như tiện cho bạn bè & người thân đến chơi.

Ít nhất, mọi người trong gia đình, bao gồm cả người thân và bạn bè, phải có thể ngồi chung một bàn ăn ”.

Lập kế hoạch cho việc mua nhà mới? Không chỉ phụ thuộc hai vợ chồng

“Đối với tôi, gia đình không chỉ có mình, vợ con mà còn có bố mẹ, anh chị em,… Do đó, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, hãy tham khảo ý kiến ​​của mọi người trong gia đình. Tôi có thể nói chuyện với vợ trước, sau đó tìm hiểu và chọn nhà, vị trí ở đâu và diện tích sử dụng.

Ngoài ra, tôi cũng xin lời khuyên của bố mẹ, cả hai bên. Tôi có thể rất may mắn khi được cha mẹ ủng hộ và trao quyền quyết định trong việc mua nhà mới. Mọi thứ trông thật suôn sẻ ”.

Thảo luận việc mua nhà mới của vợ chồng anh Đăng
Thảo luận việc mua nhà mới của vợ chồng anh Đăng

Đăng Trần nói thêm:

“Không dễ dàng gì khi đã có gia đình & quyết định về việc mua nhà mới từ kinh nghiệm cá nhân của tôi. Phải nói rằng, có lẽ tôi đã may mắn gặp được người vợ thân yêu của mình, người cùng một gia đình sống gần đó, cùng một địa điểm.

Vì vậy, không khó để đưa ra quyết định việc mua nhà mới. Tuy nhiên, tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều người có gia đình bị ảnh hưởng bởi quyết định mua nhà. Đặc biệt là vấn đề tìm căn nhà phù hợp và vận chuyển đồ đạc.

Ai đang phải đối mặt với những vấn đề này? Hãy thảo luận kỹ với gia đình và người thân của bạn. Đặc biệt phải quan tâm đến cảm xúc của các thành viên khác trong gia đình thì bạn mới có thể tìm được ngôi nhà mới hoàn hảo cho mọi người ”.

Còn bạn? Cần tư vấn về một căn nhà mới thì hãy liên hệ Đại Phát Corporation ngay nhé. Hotline: 0764364462.

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Vui lòng điền thông tin, BĐS Đại Phát sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
    Call Now Button
    Combined Shape Created with Sketch.
    Chat ngay